Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Vạn Xuân  được thành lập từ nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an ninh, kiểm định thiết bị và tư vấn thiết kế, thi công các công trình xây dựng và phòng cháy chữa cháy,…

Với phương châm “Cùng nhau hợp tác cùng nhau thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Vạn Xuân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng trên từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Triết Kinh doanh của chúng tôi là :

Tầm Nhìn : Trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị trong phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, có độ phủ rộng rãi toàn quốc, được nhiều người ( doanh nghiệp ) biết tới và tin cậy hợp tác, Mang lại lợi ích cho đối tác

Sứ Mệnh :   Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được đóng góp  vào sự thành công , phát triển an toàn và  hoàn hảo cho khách hàng thông qua những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất về phòng cháy chữa cháy.

Giá Trị Cốt Lõi :  An Toàn – Đoàn Kết – Chuyên Nghiệp – Thành Đạt

Năng Lực Cốt Lõi  sau đây sẽ được ưu tiên phát triển nhằm tạo thế mạnh cạnh tranh lâu dài cho  công ty :

  • Phát triển giải pháp tích hợpNăng lực nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ và kiến thức chuyên sâu của nhiều lĩnh vực kỹ thuật, từ đó đề xuất và triển khai thành công các giải pháp phức tạp đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
  • Quản trị dự án   : Năng lực xây dựng và phát triển linh hoạt các đội nhóm dự án làm việc đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp để triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cam kết và trong phạm vi ngân sách.
  • Phối hợp hợp tácNăng lực chia sẻ, trao đổi thông tin, thúc đẩy sự phối hợp, hợp tác chặt chẽ và trôi chảy giữa các nhân viên, phòng ban trong công ty.
  • Tiếp cận thị trường cạnh tranh :Năng lực tích cực, chủ động tạo ra các định hướng kinh doanh sáng tạo; năng nổ trong hoạt động tiếp thị nhằm nhanh chóng đưa các giải pháp mới và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến ra thị trường, hướng tới sự khác biệt và vượt trội về kết quả so với các nhà cạnh tranh.
  • Đổi mới sáng tạoNăng lực tạo điều kiện thuận lợi và khuyến khích mọi thành viên luôn luôn học hỏi, đổi mới, sáng tạo và đề xuất ra những ý tưởng, những kiến nghị và đề xuất mới cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vạn Xuân Group . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật Vạn Xuân